Loading... Please wait...

Nhận tin khuyến mại


Hỗ trợ trực tuyến

My status

Điện thoại
04 629 186 25

Ms.Huyen
0989809313

Giới thiệu

Siêu thị Thú Bông xin kính chào quý khách!

   Là shop trưng bày online tất cả các sản phẩm gấu bông, thú nhồi bông được sản xuất tại xưởng thủ công xuất khẩu ở Việt Nam (Hà Nam, Nam Định và một số tỉnh lân cận). Siêu thị Thú Bông xin trân trọng giới thiệu tới các bạn những mẫu thú bông đáng yêu, đủ màu sắc, kích thước phù hợp với từng độ tuổi.

  Đảm bảo giá ưu đãi nhất trên thị trường (Siêu thị Thú bông bán giá tại xưởng, các bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi so sánh với Siêu Thị Thú Bông), đảm bảo thú bông đẹp hơn trong hình, lông siêu mềm và mịn, thú được nhồi bằng bông trắng mềm mại.

Siêu thị Thú Bông nhận giao hàng tới địa chỉ và thời gian theo yêu cầu của quý khách (Nhanh nhất quý khách nhận hàng sau 30' order tại nội thành HN), gửi hàng vào ngày, giờ theo yêu cầu, gửi bưu điện (đối với tỉnh thành ở xa Hà Nội), gói quà (áp dụng các thú nhỏ dễ vận chuyển), kèm thiệp chúc mừng với những lời chúc ý nghĩa nhất, phục vụ tối đa nhu cầu gửi quà tặng tới bạn gái, người thân...trong các ngày lễ, sinh nhật...

Món quà độc đáo cho người yêu, cho các bé mùa đông năm nay!

Siêu thị Thú Bông xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách!

Chúc quý khách có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!

Một số hình ảnh tại xưởng sản xuất thú nhồi bông của Siêu thị Thú bông

thubong3.jpg

Hình 1: Quy trình may và thêu bằng tay

thu-bong-2.jpg

Hình 2: Người thợ hoàn chỉnh khâu lại vỏ thú bông sau khi được nhồi bông

thu-bong-1.jpg

Hình 3: Sau khi hoàn thiện sản phẩm, người thợ hoàn chỉnh khâu hút bụi, đóng gói, sắp xếp để ra được những chú thú bông xinh xắn như thế này các bạn ạ!

thu-bong-4.jpg

Các bạn có thể yên tâm khi mua thú nhồi bông đảm bảo chất lượng của chúng tôi!

Siêu thị Thú bông khuyến cáo quý khách không nên mua thú bông được bày bán tại vỉa hè hoặc những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ sức khỏe của bạn!

Cảm ơn quý khách!